Home  l  Products  l  Promotion  l  News & Updates   l  Seminar  l  Gallery  l  Service & Support  l  Contact Us  l  Register

 
Hasselblad Studio
January 19th, 2009
Hasselblad Customer Care
January 24th, 2008
 
 
 
SIGMA Corporation เปิดตัวแคมเปญใหม่ใช้คอนเซ็ปต์ C A S จัดกลุ่มเลนส์พร้อมเปิดตัวเลนส์ 3 รุ่นใหม่ผ่าน SIGMA GLOBAL VISION Website
 
SIGMA Corporation  โดย บริษัท ชีร์โร่ มาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว
 
“SIGMA Global vision website” หรือ http://www.sigma-global.com อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นสื่อกลางในการประกาศแคมเปญล่าสุด ที่ใช้แนวคิดใหม่ด้วยการจัดกลุ่มเลนส์3 ประเภท ใช้สัญลักษณ์ C A และ S แทนประเภทเพื่อให้นักถ่ายภาพได้เลือกใช้เลนส์ได้ตรงตามวัตถุประสงค์และครอบคลุมการใช้งานมากยิ่งขึ้นซึ่งการจัดกลุ่มประเภทเลนส์ของ SIGMA ภายใต้แนวคิดใหม่นี้ได้แก่
 
Contemporary (C)คือกลุ่มเลนส์อเนกประสงค์ที่มีช่วงทางยาวโฟกัสเหมาะกับการใช้งานทั่วไป  เน้นการใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการผลิต  ใช้ชิ้นเลนส์คุณภาพสูง เพื่อให้ภาพถ่ายออกมาสมจริง  มีขนาดกระทัดรัดสามารถพกพาสะดวก  ครอบคลุมเลนส์ที่มีช่วงซูมขนาดทั่วไป,  เลนส์เทเลโฟโต้ , รวมถึงเลนส์ซูมที่มีช่วงทางยาวโฟกัสสูง
 
Art (A)คือ  กลุ่มเลนส์สำหรับนักสร้างสรรค์ภาพที่มีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว  เน้นประสิทธิภาพของชิ้นเลนส์ ซึ่งจะมีผลต่อการสร้างสรรค์ภาพมากที่สุด เลนส์ในกลุ่มนี้จะครอบคลุมเลนส์ที่มีค่ารูรับแสงกว้าง,  เลนส์ wide, เลนส์ ultra wide angle สำหรับถ่ายภาพประเภทสถาปัตยกรรม, เลนส์ Macro ที่ใช้ถ่ายวัตถุระยะใกล้ รวมถึงเลนส์  Fisheye
 
Sports (S)คือกลุ่มเลนส์สำหรับภาพกีฬา ภาพวัตถุระยะไกล ที่ต้องการคุณภาพเพื่อให้นักถ่ายภาพได้ช็อตที่ดีที่สุดเท่าที่ต้องการซึ่งเลนส์ในกลุ่มนี้จะครอบคลุมเลนส์  Telephoto,  เลนส์ซูม Telephoto, เลนส์ Super telephoto  และเลนส์ซูมSuper Telephoto
 
ทั้งนี้เพื่อเป็นการนำเสนอแคมเปญใหม่ SIGMA จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เลนส์รุ่นใหม่ 3 รุ่น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้ครอบคลุมทั้ง 3 ประเภท คือ
 
 
SIGMA 17-70 mm F2.8 – 4 DC MACRO OS HSM(Contemporary = C)เป็นเลนส์สำหรับกล้อง Digital SLR ที่มีคุณสมบัติช่วยให้นักถ่ายภาพมีความคล่องตัวเป็นเลนส์ที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา ช่วงรูรับแสงยังสามารถทำให้การถ่ายภาพทำได้หลากหลายและที่สำคัญตัวเลนส์ยังมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย
 
 
SIGMA 35mm F1.4 DG HSM (Art = A) เป็นเลนส์สำหรับกล้อง Full Frame สำหรับนักถ่ายภาพมืออาชีพที่ต้องการคุณภาพของภาพที่ดีสุดด้วยค่ารูรับแสงกว้างถึง 1.4 จึงทำให้สามารถถ่ายภาพบุคคลเปิดให้ฉากหลังเป็นโบเก้สวยงามได้ อีกทั้งขนาด 35 mm ยังเป็นช่วงของเลนส์ฟิกซ์ที่ได้รับความนิยมจากช่างภาพเป็นอย่างมาก
 
 
SIGMA 120-300 mm F2.8 DG OS HSM (Sports = S) เลนส์เทเลโฟโต้ที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับภาพกีฬา ภาพเคลื่อนไหว ที่แม้จะใช้การตั้งค่า ISO ในระดับสูงภาพก็ยังคงคมชัดและให้คุณภาพของภาพที่ดี และด้วยค่ารูรับแสงที่กว้างถึง 2.8 ตลอดช่วงซูม แม้คุณจะใช้ช่วงซูมมากที่สุดที่ 300 mm ก็ยังคงเก็บรายละเอียดของภาพได้อย่างน่าประทับใจจึงทำให้นักถ่ายภาพสามารถถ่ายภาพภายใต้โจทย์ที่ยากด้วยเลนส์คุณภาพสูงนี้แบบไร้ข้อจำกัดได้อีกด้วย
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ชีร์โร่ มาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02 792 5000 ต่อ 3104 หรือ email : customerservice@shriro.co.th

SIGMA APO Macro 150mm F2.8 EX DG HSM เลนส์มาโคร-เทเลโฟโต้โดยบริษัท ชีร์โร่ มาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย)จำกัดได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจาก EISA ประจำปี 2012-2013
 
        เมื่อเร็วๆ นี้  EISA  หรือหน่วยงานด้านสื่อสารมวลชนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของยุโรป ได้ประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2012-2013 ในสาขาต่างๆ รวม 16 สาขา โดย 1 ใน 16 สาขานั้น SIGMA APO Macro 150mm F2.8 EX DG HSM ก็ได้รับรางวัล European Macro Lens  ซึ่งเป็นเลนส์มาโครที่มีประสิทธิภาพสูงสุดมาครอบครอง
 
        ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่มีช่วงทางยาวโฟกัสที่เหมาะสมต่อการใช้งานรวมไปถึงความคมชัดแล้วยังเป็นเลนส์ที่น่าสนใจที่สุด เพราะได้รวมคุณสมบัติมาโคร-เทเลโฟโต้ และรูรับแสงกว้างถึง F/2.8ไว้ด้วยกันมาพร้อมกับระบบกันสั่น Optical Stabilizer (OS)  ที่ทาง SIGMA ได้จดทะเบียนลิขสิทธ์ไว้แต่เพียงผู้เดียว นอกจากนี้ยังใช้ชิ้นเลนส์คุณภาพสูง ผสานการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถแสดงผลของภาพในระดับความละเอียดได้สูง รวมถึงช่วยให้การสร้างสรรค์ภาพเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบุคคล  ภาพสัตว์ต่างๆ รวมถึงภาพโบเก้ที่ต้องการความสวยงามอีกด้วย
 
        SIGMA APO Macro 150mm F2.8 EX DG HSM เลนส์มาโคร-เทเลโฟโต้  ราคา 43,900 บาท โปรโมชั่น 0%ผ่อน 10 เดือน สนใจสอบถามได้ที่ บริษัท ชีร์โร่ มาร์เก็ตติ้ง(ประเทศไทย)จำกัด โทร. 02 792-5000 ต่อ 3109  www.procamera.in.th หรือหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

SIGMA Digital Camera DP2 Merrill : Revolutionary. All Over Again. NEW!!
SIGMA DP2 Merrill กล้องดิจิตอลคอมแพคที่ปฏิวัติโลกของการถ่ายภาพ ด้วยเซ็นเซอร์ที่แม่นยำ เก็บทุกรายละเอียดภาพและสี ด้วยโปรเซสเซอร์Foveon3 ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก SIGMA 

 
ลงทะเบียนวันนี้ รับฟรี!! ของที่ระลึก
สำหรับ 20 ท่านแรกที่ลงทะเบียนกับ Shriro Marketing รับฟรี ของที่ระลึกจาก Hasselblad หรือ Sigma
 
** หลังจากลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับอีเมลล์แจ้งรหัสสมาชิก เพื่อใช้ในการร่วมสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ

SIGMA 19 mm F2.8 EX DN และSIGMA30 mm F2.8 EX DN สำหรับกล้องMirror less NewRelease
เลนส์รุ่นใหม่สำหรับกล้อง Mirror less ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา โฟกัสเร็ว สามารถใช้กับกล้อง Micro 4/3 และ Nex

SIGMA Lens for Digital NewRelease 18-250 mm F3.5 – 6.3 DC Macro OS HSM
เลนส์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด  ตอบโจทย์ความคล่องตัวทุกการถ่ายภาพ พร้อมระบบกันสั่น และระบบโฟกัสความเร็วสูงลิขสิทธิ์เฉพาะของ SIGMA ราคาใหม่เปิดตัวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

SIGMA Lens for Digital NewRelease 18-200mm F3.5-6.3 II DC OS HSM
เลนส์น้องใหม่ล่าสุดจาก Sigma ออกแบบมาตอบสนองระยะตั้งแต่เลนส์มุมกว้างจนถึงเลนส์ถ่ายภาพระยะไกล

THE SIGMA DP2 A FULL SPEC COMPACT DIGTAL CAMERA WITH ALL THE POWER OF DSLR

DP2X นำเสนอลักษณะเด่นพิเศษของกล้องแบบ SLR และประสิทธิภาพการทำงานที่เหนืองความสามารถของกล้องดิจิตอล คองแพ็คตัวอื่นๆ ซึ่งตอบโจทย์ต่างๆ รวมทั้งมอบความสะดวกสบายในการถ่ายภาพของคุณด้วย AFE (Analog Front End) ของ Sigma download

 SIGMA ELECTRONIC FLASH

ไฟแฟลช ที่สามารถปล่อยพลังแสงสว่างที่มากพอ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของคุณ

THE SIGMA SD1 DIGITAL SINGLE LENS REFLEX CAMERE WITH FULL COLOR IMAGE SENSOR

กล้องที่สามารถสร้างแรงบรรดาลใจให้กับจิตนาการที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ พร้อมด้วยระบบภาพถ่ายดิจิตอลที่ก้าวข้ามขอบเขตที่จำเจสู่ความแปลกใหม่ Sigma SD1 download

SIGMA LENS forDIGITAL NEW RELEASE APO 120-300 mm F2.8 EX DG OS HSM

เทคโนโลยีการมองเห็นที่เป็นลักษณะเด่นของ Sigma เช่น ชิ้นแก้วแบบ FLD และ SLD ที่เป็นส่วนประกอบและมีการนำเอามาใช้ร่วมกันกับเลนส์ตัวนี้ เพื่อให้ประสิทธิภาพการมองเห็นที่เยี่ยมยอด download

บทความโดย เริงชัย คงเมือง, ถ่ายภาพ วรวุฒิ แก่นจันทร์
จัดเรียงโดย Shriro Marketin
คงต้องออกตัวว่า “นี่ไม่ใช่การทดสอบ หรือการรีวิวอุปกรณ์ แต่เป็นการใช้งานจริงในพื้นที่
การทำงานจริง ที่คุณจะพลาดง่ายๆไม่ได้กับการเลือกใช้อุปกรณ์ที่ไม่ตรงตามความต้องการของงาน”
.
ทั้งนี้ก็เนื่องด้วยภาพถ่ายชุดดังกล่าวต้องนำไปใช้ประกอบสำหรับสารคดีเกี่ยวกับโครงการหลวงที่จะ
ตีพิมพ์ในนิตยสาร National Geographic (ฉบับภาษาไทย) ในราวเดือนกุมภาพันธุ์ 2554 ที่จะถึงนี้
ดาวน์โหลดบทความ

 

 
 
Copyright©2013 www.shriromarketing.co.th All Right Reserved. A United Business Media Company
About Us  |  FAQs  |  Contact  |  FOLLOW US